So sánh DYU V1 và DYU D3 Plus

Nhiều khách hàng của DYU đang phân vân về việc nên chọn cái nào giữa V1 và D3 plus, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn sự so sánh chi tiết nhất giữa hai chiếc xe đạp điện.
Đầu tiên, DYU V1 đi kèm với pin 10 ah , tương tự như DYU D3 Plus. Như chúng ta đã biết, pin là linh hồn của xe đạp điện, và cả hai chiếc xe đạp điện đều tuyệt vời ở khía cạnh sức mạnh của pin. Cả hai mẫu đều là xe điện an toàn, xe điện học sinh, xe điện gấp gọn, xe điện người lớn và học sinh, xe điện thời trang, xe đạp gấp.
Thứ hai, là sự khác nhau giữa hai thiết kế. DYU V1 tính năng của nó V hình dạng một mảnh khung thiết kế ebike . Thiết kế này làm cho toàn bộ xe đạp điện chắc chắn, ổn định và bền bỉ khi đi xe. Nó cứng như kim cương mà không ai có thể phá vỡ nó dễ dàng cho dù người lái có nặng đến đâu. Nếu bạn thích một chiếc xe đạp điện mạnh mẽ hơn, thì DYU V1 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. DYU D3 Plus có thân xe đạp điện có thiết kế có thể gập lại . Thiết kế này là tiết kiệm không gian . Bạn có thể gấp nó lại và đặt nó vào trong xe của bạn trong vài giây, rất thuận tiện. Nếu bạn thích một chiếc xe đạp điện tiết kiệm không gian, thì DYU D3 Plus sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với thiết kế có thể gập lại của nó. Về ngoại hình xe đạp điện, một số người thích sắp xếp hợp lý D3 plus trong khi nhiều người thích sự cứng góc cạnh V1.
Thứ ba, sức mạnh động cơ của 2 chiếc xe đạp điện là như nhau, đó là một sức hút khác. Cả hai đều là động cơ 250W, và quãng đường mỗi lần sạc là khoảng 50 – 60 km, tốc độ là 30km / h, chúng tương tự nhau trong hiệu suất chạy. Tuy nhiên, đánh giá khách quan, V1 có yên xe lớn hơn nên cho cảm giác chạy thoải mái hơn D3 Plus. Đổi yên xe của D3 plus có thể nâng hạ phù hợp với chiều cao của người sử dụng.
Thứ tư, Với mẫu V1 sử dụng khung thép và tích hợp khoá chống trộm điện tử. Còn D3 Plus lại sử dụng khung nhôm, tích hợp ứng dụng quản lý qua điện thoại. Có lẽ mọi người đều cảm thấy khác nhau trên chiếc xe đạp điện tử này, bạn cần phải tự tìm hiểu nếu nó phù hợp với bạn nhất.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cả DYU V1 và DYU D3 Plus đều có thể được chuyển đổi thành xe tay ga điện tử . Chúng tôi tin rằng không có công ty nào khác đang sản xuất các sản phẩm tương tự ngoại trừ DYU. Và chuyển đổi giữa xe đạp điện và xe tay ga điện tử sẽ tạo thêm niềm vui cho DIY. 
Kết luận: DYU V1 cứng cáp hơn trong khi DYU D3 Plus tiết kiệm không gian. Cả hai chiếc xe đạp điện đều xuất sắc về ngoại hình đẹp và sức mạnh mạnh mẽ. Hình dạng khác nhau mang đến cho khách hàng niềm vui thẩm mỹ khác nhau. Một tiện ích tuyệt đẹp như vậy, bạn  chọn mẫu nào?

58 thoughts on “So sánh DYU V1 và DYU D3 Plus

Comments are closed.