Bản quyền thương hiệu


Kính gửi:Quý khách hàng
                 
– Quý đối tác

Công ty TNHH Dyu Việt Nam.

Địa chỉ: Số 360 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

Mã số thuế: 2901978207

            Email: dyuvietnam@gmail.com

Là một đơn vị phân phối dòng xe điện thông minh DYU trên khắp cả nước DYU Việt Nam xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng; quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Với nền kinh tế thị trường ngày càng đa dạng như hiện nay, khách hàng từ đó cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm phù hợp với mình. Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng mua đúng hàng chính hãng. Các sản phẩm mang thương hiệu DYU được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đồng thời sản phẩm phân phối bởi DYU Việt Nam cũng đã được đăng kiểm; kiểm tra chất lượng hợp quy bởi Cục đăng kiểm Việt Nam. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm không được phân phối bởi DYU Việt Nam. Đồng thời yêu cầu các tổ chức, cá nhân dừng mọi hoạt động kinh doanh các sản phẩm mang nhãn hiệu DYU mà không được phân phối bởi DYU Việt Nam

Để thực thi quyền sở hữu trí tuệ, cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng thời gian tới DYU Việt Nam sẽ có sự phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường trong hoạt động kiểm tra, kiểm soát hàng giả các thương hiệu của mình.

Đồng thời chúng tôi sẽ phối hợp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền áp dụng các biện pháp xử lý hành vi xâm phạm một cách thích hợp (áp dụng biện pháp ngăn chặn, biện pháp khẩn cấp tạm thời, xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự…) hoặc khởi kiện tại Tòa án, trọng tài để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của quý khách hàng cũng như của công ty.

       Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *