DYU Việt Nam giành giải thưởng Top 30 thương hiệu Sao vàng thương hiệu Việt năm 2020

Chương trình Truyền thông và tôn vinh “Sao vàng Thương hiệu Việt Nam – Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước” năm 2020 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức.

“Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam” là một trong những giải thưởng được tổ chức thường niên hàng năm bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước nói chung và cho công cuộc xây dựng hình ảnh thương Việt nói riêng. Chương trình được phát động đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tham gia. Các doanh nghiệp, sản phẩm được đề cử và đạt giải phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí từ phía hội đồng thẩm định như: Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng biết đến; sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có mức độ an toàn và tiện lợi; tốc độ phát triển nhanh, bền vững; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tại buổi lễ, CÔNG TY TNHH DYU VIỆT NAM đã lọt Top 30 trong 164 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên cả nước được tôn vinh doanh nghiệp có những sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng tín nhiệm. Qua đó, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp tích cực hoạt động sản xuất, kinh doanh; đẩy lùi nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và khẳng định giá trị của thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.


Trong suốt thời gian hoạt động, CÔNG TY TNHH DYU VIỆT NAM đã có sự chuyển biến rõ rệt, từ một công ty quy mô nhỏ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn phân phối xe điện thông minh tại Việt Nam. Sản phẩm của CÔNG TY TNHH DYU VIỆT NAM có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cũng như định hướng về chất lượng xuất khẩu ngày càng cao để mở rộng thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, với định hướng trở thành một doanh nghiệp kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH DYU VIỆT NAM cũng đang đẩy mạnh đầu tư các dự án, giải quyết lao động tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *