Xe đạp điện DYU được thiết kế với hình dạng cá heo hợp thời trang, thân hình gấp khúc và 3 chế độ. Sản phẩm phù hợp cho việc đi lại trong thành phố. Mọi người nhận ra hình dạng cơ thể đặc trưng của nó trên đường. Và thiết kế khung xe đạp mạnh mẽ và chỗ ngồi mềm mại này cũng cung cấp cho người lái trải nghiệm thoải mái như thiên đường.
Hơn nữa, DYU ebike là hợp pháp để đi trên đường của hầu hết các quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, vv với sức mạnh và tốc độ động cơ thích hợp.
So với chiếc xe táo bạo và đắt tiền, chiếc xe đạp điện khiêm tốn có giá thấp hơn rất nhiều, với những ưu điểm bổ sung như lượng khí thải thấp, chi phí bảo dưỡng thấp và nhiều thứ khác. Một chiếc xe đạp điện dành cho tất cả các mục đích – một chiếc xe đạp bình thường đã được trang bị động cơ điện để hỗ trợ lực đẩy của nó.
Có rất nhiều loại và sản phẩm của xe đạp điện hiện nay và sẽ rất khó khăn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Các tiêu chí đấy có thể là trọng lượng, chi phí, thời trang, độ bền và cả khả năng gấp của nó. Tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của người tiêu dùng.
Xe đạp điện thông minh DYU được biết đến là chiếc xe đạp điện tốt nhất và nhẹ nhất. Điều này chắc chắn là do các báo cáo thân thiện với người dùng của nó bởi những người yêu thích xe đạp trên toàn thế giới. Chúng ta hãy xem xét các thông số kỹ thuật của nó được xếp hạng là giá trị của nó so với khác:
  • Nhẹ
    Chắc chắn, trọng lượng nhẹ của nó là một trong những ưu điểm hàng đầu của thành phố. Không giống như những chiếc xe đạp khác, xe đạp điện thông minh DYU được coi là chiếc xe đạp gấp tốt nhất vì nó chỉ nặng 13kg. Nó là di động như nhau và có thể dễ dàng chọn chỉ bằng một tay. Khung được làm bằng hợp kim nhôm, làm cho nó vừa nhẹ vừa bền.
  • Xuất hiện cực kỳ phong cách và đẹp
    Xe đạp điện F-wheel DYU là sự kết hợp giữa vẻ đẹp và độ bền với vẻ ngoài sành điệu. Nó được chế tạo với động cơ 250W mạnh mẽ, và quãng đường 50km ở chế độ điện thuần túy và 65km ở chế độ cộng hưởng. Với động cơ này, nó có thể đạt tốc độ tối đa 30km / giờ, và cũng có mức độ 23 độ.
Kích thước tổng thể của xe đạp mini 102 x50,5 x 94 cm có thể giảm tới 102 x 20 x 72 cm, để vào bất kỳ không gian nào thích nghi để lưu trữ hoặc để dễ dàng vận chuyển trong cốp xe hoặc ghế sau của xe hơi. Xe đạp điện gấp phù hợp cho các cô gái trẻ đi xe trong khuôn viên trường, cũng như sử dụng tại nhà và văn phòng. DYU được trang bị pin Lithium 10.4Ah mạnh mẽ và thiết kế đèn trước và sau dễ dàng chuyển đổi. Cũng được trang bị phanh đĩa trước & sau, với BMS thông minh, Ứng dụng và hành trình tự động với hệ thống treo.
Đối với ghế, nó có một ghế có thể điều chỉnh và giảm xóc, đó là một bản nâng cấp cho các phiên bản thấp hơn. Điều này làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay các bà mẹ nội trợ, người cao tuổi….., trong khi vẫn đảm bảo tư thế ngồi thoải mái.
  • Thân thiện với ngân sách
    Và so với các xe đạp khác như GreyP và CARBO, DYU rất thân thiện với ngân sách. Nó chỉ có giá khoảng 10 triệu đồng đến hơn 13 triệu đồng cho tuỳ vào phiên bản. Tuy nhiên, vẫn duy trì chất lượng hàng đầu và có thể chịu được việc sử dụng lâu dài bởi sử dụng những vật liệu thông minh cao cấp.
Một chi tiết cần lưu ý là chiếc xe đạp có hai mẫu – một loại có bàn đạp và chiếc còn lại không có bàn đạp. Với mẫu không có bàn đạp sẽ rất phù hợp cho những ai yêu thích sự gọn nhẹ, tiện lợi. Còn với các mẫu có sử dụng bàn đạp phù hợp với những người thiên hướng vận động cơ bắp hơn. Sẽ thích thú biết bao nếu chiều chiều ngồi lên một chiếc xe thời trang đạp vòng quanh công viên hay qua các con phố đúng không ạ. Hay là các bạn học sinh, những người có tần suất sử dụng xe nhiều. Sẽ có lúc chẳng may hết điện thì đừng vội lo lắng bởi DYU có tích hợp chế độ trợ lực trên chiếc xe của bạn.
                         
Ngoài ra, nó có một tay cầm điều chỉnh với sự hiện diện của các nút để khởi động động cơ, đèn và cũng là màn hình để hiển thị thông tin người dùng về tốc độ.
                                 
Để tăng cường bảo mật, DYU đã được trang bị hệ thống khóa thông minh, cá nhân hóa phương thức mở khóa. Là chủ sở hữu, bạn có thể dễ dàng đặt mật khẩu cá nhân để khóa xe máy DYU của mình. Nó cũng có một bảo vệ chống trộm thông báo cho bạn khi xe đạp gấp DYU của bạn đã được di chuyển.
                           
Để chi tiết quý khách vui lòng gọi hotline tổng kho:
– Nội địa: 0975.567.939 gặp Hoàng
– Xuất nhập khẩu: 0918.939.456 gặp Thoả
Vinh: 360, Nguyễn Văn Cừ
☎️ 0975567939
Hồ Chí Minh: 822 Nguyễn Kiệm Gò Vấp
☎️ 0943222992
Hà Nội: 02. KBTLK – Ngõ 622 – Minh Khai – Hai Bà Trưng
☎️ 0814666123
Đồng Nai: 1680 – Nguyễn Ái Quốc
☎️ 0794444424
 Đà Nẵng: 424 Trưng Nữ Vương – Hải Châu
☎️ ĐT: 0398 929 778
Hà Tĩnh : Ngã 3 Bích Châu – Thị xã Kỳ Anh
☎️ ĐT : 0987 927 167
Đắk Lắk : 180 Ngô Quyền – Tp Buôn Ma Thuột
☎️ ĐT : 0984 466 953