Chào Quý khách hàng,
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm xe điện thông minh DYU.
Dưới đây là một số hướng dẫn, lưu ý trong quá trình sử dụng nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dùng cũng như sản phẩm đạt được hiệu suất tốt nhất.

1. Sạc pin:  Kết nối bộ sạc với DYU E-BIKE. Khi đèn báo của bộ sạc chuyển từ màu đỏ sang màu xanh tức pin đã được sạc đầy. Nên sạc khi mức pin 5% đến < 20%, không nên sạc pin qua đêm.

2. Khởi động DYU E-BIKE: Nhấn nút nguồn để bật. Màn hình hiển thị sẽ sáng lên. Nhấn lại nút nguồn để tắt.

3. Trạng thái pin: Sau khi khởi động, trên bảng điều kiển sẽ có bốn lưới hiện thị trạng thái của pin. Để chi tiết có thể tham khảo trong hướng dẫn bảng điều khiển.

4. Còi: Nhấn nút còi, âm thanh còi báo sẽ phát ra. Nếu nhấn quá 10 giây, còi sẽ tắt. Bạn cần nhấn lại nó.

Các chi tiết có thể thay đổi theo các models

5. Đèn trước: Với mẫu D2, D2+, D3+nút bật tắt đèn ở trong bảng điều khiển. Với mẫu V1,D1, D1F, D2F bạn nhấn và giữ phím còi. Với mẫu D3F bạn nhấn phím Cruise control. Bạn cũng có thể bật tắt nó qua ứng dụng.

6. Phanh : Xe được trang bị phanh đĩa trước sau cho độ an toàn cao. Trong hai tay phanh có trang bị rơle an toàn. Khi bạn bóp phanh, rơle tự động ngắt điện cung cấp tới động cơ. Bạn không thể tăng tốc trước khi phanh được nới lỏng hoàn toàn. 

7. Chế độ điện và đạp trợ lực: Khi khởi động E-BIKE chế độ mặc định là ECO. Bạn có thể thay đổi để sử dụng một trong ba chế độ. Với mẫu A1F, D2, D2+, D3+ bạn có thể sử dụng phím “M” trên bảng điều khiển.Với mẫu V1,D1, D1F, D2F chế độ trợ lực mặc định là “HIGHT”.

8. Chế độ khởi động: Khi xe trong chế độ chờ (vận tốc bằng 0, bạn có thể tăng tốc bằng cách vặn tay ga, hoặc bắt buộc đạp lấy đà. Bạn có thể kiểm soát bằng ứng dụng. Đây là một tính năng rất an toàn cho khách hàng có con nhỏ. Tránh trường hợp các bé nghịch ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

9. Điều khiển hành trình: Khi bạn đang di chuyển, nhấn tay ga trong 5-8 giây, nó sẽ duy trì tốc độ hiện tại. Nếu kìm lại tay ga hoặc sử dụng phanh, sẽ huỷ bỏ chế độ hành trình.

10. Giữ phanh nhẹ nhàng khi xuống dốc, có thể phục hồi một phần năng lượng và sạc cho E-BIKE.

11. Ứng dụng điện thoại
Cho mẫu A1F, D1 deluxe, D2, D2 plus, D3 plus, Limited
              
Link tải ứng dụng.
Cho android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vehicle.dyu&hl=vi
Cho Iphone: https://apps.apple.com/us/app/co2-plus/id1476688588

Sau khi tải ứng dụng, quý khách hàng mở nguồn xe và bluetooth trên điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với xe. Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị mức pin và nhiệt độ tức là đã kết nối. Nếu chưa hiển thị, quý khách vui lòng kết nối lại.
Xem chi tiết tại đây