XE ĐIỆN THÔNG MINH – Gấp gọn DYU

Bạn mệt mỏi với cảnh ùn tắc mỗi giờ cao điểm, làm mất thời gian trong sự bực bội với một phương tiện giao thông cồng kềnh ? Bạn đau đầu về số tiền phải bỏ ra để bảo dưỡng, sửa chữa cho những chiếc xe hay “bệnh” của bạn ? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một phương tiện thay thế nào đó vừa nhỏ gọn, thời trang vừa dễ dàng sử dụng, vừa phù hợp túi tiền và có chế độ bảo hành tốt ?

Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng, công ty DYU Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm xe điện thông minh DYU- dòng xe bán chạy số một Singapore, Mỹ và các nước tiên tiến khác ở Châu Âu. Với nhiều tính năng vượt trội, xe điện thông minh DYU xứng đáng là dòng xe điện thông minh giành cho mọi lứa tuổi sử dụng. Tại sao lại như thế?
Thứ nhất: Xe điện thông minh DYU với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ từ 13-20 kg, có thể gấp gọn bỏ vào cốp ô tô khi không sử dụng hay khi vào thang máy chung cư. Thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển ngay cả trong  phải chờ đợi trong bức bối mỗi giờ cao điểm nữa, thay vào đó xe điện thông ….[xem thêm]

Giảm giá!

Sản phẩm

DYU D4

14,500,000  13,900,000 

Sản phẩm

DYU S2

9,800,000 

Sản phẩm

DYU R1

19,800,000 

Sản phẩm

DYU Z1

12,800,000 

Sản phẩm

DYU D16

12,500,000 

Sản phẩm

DYU D2 PLUS

11,900,000 
THÔNG TIN GIAO DỊCH CHUNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm xe điện thông minh DYU được bảo hành 1 năm tại đại lý gần nhất. Riêng phần khung xe được bảo hành 3 năm. Trong trường hợp bất khả kháng, Công ty sẽ gửi linh kiện, phụ kiện tới tận địa chỉ của quý khách hàng. Quý khách yêu cầu đại lý cung cấp….<xem thêm>

MUA THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống đại lý. Hoặc đặt hàng online tại trang web này; đặt hàng online tại fanpage facebook hoặc qua hotline bán hàng của Công ty. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc lựa chọn hình thức trả góp với 0% lãi suất.

GIAO HÀNG

Công ty áp dụng chính sách miễn phí giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Thời gian giao hàng có thể từ 1 đến 6 ngày tuỳ vào vị trí địa lý. Trong một số trường hợp có thu phí sẽ được thoả thuận trước với khách hàng. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên vận chuyển. 

NGHĨA VỤ MỖI BÊN

Người bán cung cấp đúng và đầy đủ thông tin sản phẩm. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sau khi bán hàng. Thực hiện đúng yêu cầu phạm vi bảo hành.
Người mua có trách nhiệm thanh toán đầy đủ tiền mua hàng cho bên bán